4 mẹo bỏ túi khi mua căn hộ Akari City Nam Long

4709

Khi mà người dân thành phố lựa chọn xu hướng mua nhà trả góp để an cư. Thì những mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn giảm được áp lực khi thanh toán cho căn hộ Akari City Nam Long đấy nhé.

1. Xác định khoản vay mua căn hộ Akari City Nam Long phù hợp

Thực tế thì tất cả mọi dự án bất động sản hiện nay đều được rất nhiều ngân hàng hỗ trợ khoản vay tối đa. Điều này giống như con dao 2 lưỡi khi bạn lựa chọn vay, tức là nếu bạn chọn được khoản vay với lãi suất phù hợp thì việc thanh toán trả góp hàng tháng căn hộ Akari City Nam Long là việc rất nhẹ nhàng cho mọi gia đình. Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn khoản vay ngân hàng mà không hề tìm hiểu kỹ, thì đây là một nước cờ hoàn toàn sai lầm. Từ đó sẽ kéo theo nhiều áp lực tâm lý khi thanh toán. Có một sự hiểu lầm đang diễn ra trong tâm lý người mua, chính là hiểu nhầm khái niệm giữa số tiền có thể vay và số tiền có thể trả. Vì vậy, trước khi vay tiền ngân hàng cần cân nhắc kỹ về thu nhập cá nhân với các khoản vay mong muốn và khả năng thanh toán hàng tháng của mình.

Theo kinh nghiệm của mình khi tư vấn cho người mua, bạn nên chọn gói vay làm sao chỉ phải trả lãi khoảng 30-40% tổng thu nhập trong tháng. Điều này sẽ giúp cho bạn giảm áp lực việc trả nợ lên chi tiêu hàng tháng của gia đình. Vì vậy, hãy hỏi thăm sự tư vấn của những người đã có kinh nghiệm mua căn hộ trong danh sách bạn bè để tham khảo thêm thông tin nhé.

2. Tìm hiểu kỹ thông tin về các gói lãi suất ưu đãi

Thông thường, các khoản vay mua nhà đều là những khoản vay dài, có thể lên đến 25 năm nên các ngân hàng sẽ tính lãi theo phương pháp dư nợ giảm dần. Riêng với các dự án khác thì mình không nắm cụ thể lắm, nhưng với lãi suất ưu đãi của Akari City thì đảm bảo với bạn là hoàn toàn có chính sách rất tốt với khách hàng. Để hiểu được điều này cụ thể ra sao, thì mình nghĩ là chúng ta nên có một buổi gặp nhau trực tiếp để mình tư vấn cụ thể hơn nhé.

Xác định khoản vay mua căn hộ Akari City Nam Long phù hợp
Xác định khoản vay mua căn hộ Akari City Nam Long phù hợp

3. Nên lựa chọn thời gian vay phù hợp

Tâm lý của người mua hiện nay vẫn đang theo xu hướng cố gắng vay trong khoảng thời gian ngắn, nhằm giúp cho việc nhanh chóng trả hết nợ mua nhà. Tuy nhiên, nếu bạn có mức thu nhập cao thì chúng ta sẽ không bàn tới. Còn câu chuyện của chúng ta đang xoay quanh vấn đề những người có mức thu nhập trung bình mua căn hộ Akari City. Vì vậy, theo quan điểm của mình nếu mức tài chính của bạn không cao, nên lựa chọn thời gian vay phù hợp để thu nhỏ số tiền phải thanh toán hàng tháng trong một thời gian dài.

Bên cạnh đó, theo như thông tin từ chủ đầu tư Nam Long. Thì nhờ tiến độ thanh toán dài hạn cho căn hộ Akari City Nam Long, với mỗi đợt cách nhau 3 tháng, khách hàng sẽ chủ động được tài chính. Đặc biệt, sau khi thanh toán 50% giá trị căn hộ, chủ đầu tư đã hoàn thành dự án và tiến hành bàn giao. Đối với các nhà đầu tư có thể bán lại vào thời điểm này để thu hồi vốn và hưởng chênh lệch khi bán ra. Bên cạnh đó, khách hàng có thể nhận hỗ trợ vay từ phía ngân hàng để thanh toán nhận nhà.

4. Tuyệt đối phải đọc kỹ hợp đồng

Hợp đồng là một văn bản có hiệu lực trước pháp luật và quyền lợi cũng như nghĩa vụ của việc mua bán nhà. Vì vậy, khi bạn làm hợp đồng mua dự án Akari City Nam Long cần phải đọc thật kỹ những điều khoản được thể hiện trong đó. Điều này sẽ tránh phát sinh những vấn đề rắc rối cho sau này. Theo kinh nghiệm của akaricitynamlong.com.vn thì bạn nên xin một bản hợp đồng file mềm về để đọc toàn bộ thông tin và có thời gian nghiên cứu rõ ràng trước khi ký nhé.

Trên đây là những mẹo nhỏ để giảm áp lực khi phải thanh toán chi phí hàng tháng với ngân hàng. Mình mong rằng bài viết này sẽ giúp cho bạn có thêm kinh nghiệm khi mua trả góp căn hộ Akari City Nam Long.