Căn hộ dự án Akari city dành cho gia đình có mức thu nhập trung bình

8685
Nói bỏ ra tiền tỷ để mua căn hộ Akari city sau 50 mất trắng là sai sự thật
Nói bỏ ra tiền tỷ để mua căn hộ Akari city sau 50 mất trắng là sai sự thật

Khi mà quỹ đất của Sài Gòn và các vùng lân cận bị thu hẹp lại. Con người sẽ càng có nhu cầu tìm kiếm những căn hộ đầy tiện ích. Vậy căn hộ dự án Akari City có sự khác biệt nào cho những người có mức thu nhập trung bình. Cùng akaricitynamlong đi tìm hiểu nhé.

Vào nhiều năm trước, mình có dịp ghé thăm gia đình của một người anh đang sinh sống tại Sài Gòn thông qua lời mời ghé thăm gia đình vào cuối tuần. Cuộc sống chật chội, tù túng của một gia đình 3 thế hệ trong một căn hộ vỏn vẹn chỉ 30m2 ở Q12 là hình ảnh khiến tôi bị ám ảnh trong một thời gian dài. Cũng đúng thôi, khi mà quỹ đất của TpHCM đang bị thu hẹp dần, còn mật độ dân số lại tăng cao khi mà ai cũng muốn tập trung về Sài Gòn với một giấc mơ đổi đời. Tâm lý con người, ai cũng muốn tìm mua căn hộ chung cư chất lượng để cải thiện đời sống. Thế nhưng, liệu tài chính của bạn có cho phép để sở hữu được những căn hộ sang trọng lại là một vấn đề khác hoàn toàn.

Vì sao gọi Akari City Nam Long là thành phố tâm linh của người Việt

Trở lại với câu chuyện của người anh ở trên, vì là chỗ anh em nên mình muốn gia đình anh chuyển vào dự án công ty bên mình đang triển khai và sẽ bàn giao năm 2020. Nếu bạn đã biết những căn hộ sống hòa mình vào thiên nhiên của tập đoàn Nam Long, chắc hẳn sẽ hiểu về mức độ đầu tư cho căn hộ tiện ích của dự án Akari City. Được mệnh danh là một dự án có đầy đủ không gian sống trong mơ của bất cứ người Việt nào, nếu có thời gian thì mình nghĩ là bạn nên ghé qua một buổi tham quan cho dự án này. Điều đầu tiên khi nhận được thông tin về dự án căn hộ này, mình đã phải mất 90s cho cuộc đời chỉ để nghĩ rằng thế nào mà ở khu vực phía Tây lại mọc ra một khuôn viên trong giấc mơ hồi nhỏ của mình vậy nhỉ. Thực tế trong hơn 3 năm tư vấn cho hàng ngàn gia đình đang có ý định mua chung cư. Mình cũng đều không thích ở việc các căn hộ chung cư ở Sài Gòn hiện nay quá chú trọng vào việc tiết kiệm diện tích để gia tăng lợi nhuận ở nhiều căn hộ. Chính vì vậy, có quá nhiều căn hộ khiến chúng ta bước vào không gian sẽ cảm thấy ngộp thở. Đơn giản là các tòa nhà quá cao và không có đủ diện tích cho người dân sinh hoạt, đồng ý là trên các bản vẽ khi lên kế hoạch cho dự án thì nhiều bạn tư vấn vì doanh số nên đã nói lên quá nhiều thứ không có thực ở tương lai. Nào là cây xanh sẽ rất nhiều, kèm theo đó là các tiện ích cho người dân xung quanh. Thế nhưng, điều này sẽ rất bị hạn chế trong tương lai.

Hành trình đi tìm mua căn hộ dự án Akari city dành cho gia đình có mức thu nhập trung bình

Riêng với câu chuyện về căn hộ chung cư dự án Akari, đây là một dự án được chủ đầu tư Nam Long cùng hai đối tác Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon RailRoad được ra mắt trong năm 2018 với mức ngân sách dự kiến dao động từ 23 – 24 triệu/ m2. Nếu nói về đời sống Nhật Bản, họ sẽ rất chú trọng vào không gian sống và đời sống tâm linh của người dân sinh sống. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về những tiện ích về khuôn viên sống và những điều kiện không gian khi bước vào ở trong tương lai. Thực tế, theo đánh giá của mình thì việc đầu tư vào không gian sống hiện tại đã có rất nhiều chủ đầu tư chú trọng vào điều này trong quá khứ rồi. Chúng ta có thể điểm danh đến những ông lớn cho các dự án tương tự như Phú Mỹ Hưng, Hưng Thịnh, Vincom. Tuy nhiên, đây là những dự án nằm ở phân khúc cao cấp rồi. Những gia đình với thu nhập ở trong khoảng 15 triệu – 20 triệu cũng rất khó có cơ hội để cân nhắc cho các dự án này. Mình tin rằng khi dự án Akari City Nam Long mở bán trong những lần tiếp theo, những người có mức thu nhập trung bình hoàn toàn sẽ có cơ hội được sở hữu trong tay.

Giấc mơ thì luôn có thật, và nó sẽ trở thành hiện thực khi có cơ hội đến với chúng ta. Chính vì vậy, nếu bạn vẫn đang quan tâm tới một không gian sống dự án Akari City, nơi để bạn trao gửi niềm tin về một tương lai sống tốt đẹp hơn.