Hé lộ bí mật về dự án căn hộ Akari City Nam Long

11279
Dự án căn hộ Akari city Nam Long - Thành phố an cư đa tiện ích
Dự án căn hộ Akari city Nam Long - Thành phố an cư đa tiện ích

Nam Long là một ông lớn trong ngành bất động sản, với dự án căn hộ Akari City Nam Long thì liệu có những bí mật nào dành cho những người đang quan tâm tìm hiểu không.

1. Con số đầu tư kinh khủng

4.600 căn hộ và 7.676 tỷ đồng vốn đầu tư.

Bình tĩnh nào bạn của tôi, con số này được chính chủ đầu tư Nam Long rò rỉ thông tin trước những tờ báo lớn. Tất nhiên là những thông tin về dự án căn hộ Akari City Nam Long chưa được công bố rộng rãi đến mọi người, thế nhưng trong giới kinh doanh bất động sản cũng đã nắm được rất nhiều thông tin, cụ thể hơn là tổng diện tích được cấp phép xây dựng là 8.5 héc ta nằm ngay trên đại lộ Võ Văn Kiệt.
Tuy nhiên, số tiền 7.676 tỷ đồng tất nhiên không phải toàn bộ của Nam Long đâu nhé, với dự án căn hộ Akari City, Nam Long tiếp tục nhận được sự hợp tác đồng hành của hai đối tác Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties Corp, và Nishi Nippon Railroad. Cuối tháng 4 vừa qua, Nam Long đã ký kết hợp tác theo tỷ lệ góp vốn 50 – 50 để cùng nhau thực hiện dự án với tổng vốn đầu tư khoảng 7.676 tỷ đồng.

2. Thiết kế căn hộ Akari City Nam Long đa dạng

Hồi xưa mình vẫn nghĩ rằng chỉ có những căn hộ sang trọng có mức giá vài tỷ đồng trở lên, thì người mua nhà mới được sở hữu những tiện ích đẳng cấp và không kém phần sang trọng. Tuy nhiên, có một điều không thể tin nổi là mức giá dự kiến căn hộ Akari City Nam Long khoảng 1,5 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ. Điều này đồng nghĩa với việc những gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình trong khoảng 20 triệu cũng có những cơ hội sở hữu một căn nhà của Nam Long.

Sơ đồ dự án căn hộ Akari City Nam Long
Sơ đồ dự án căn hộ Akari City Nam Long
Sơ đồ dự án căn hộ Akari City Nam Long
Sơ đồ dự án căn hộ Akari City Nam Long
Sơ đồ dự án căn hộ Akari City Nam Long
Sơ đồ dự án căn hộ Akari City Nam Long

Theo như mình thấy thì chủ đầu tư Nam Long rất tâm huyết với dự án này. Đầu tiên là những bản vẽ thiết kế rất chỉn chu, thông minh nhằm đón gió và đón nắng tự nhiên tốt nhất, đồng thời tối ưu hóa diện tích sử dụng. Với sự thành công trong việc chuẩn hóa của dòng căn hộ Flora, dự án căn hộ Akari City Nam Long còn được cải tiến thêm để tăng chất lượng và đáp ứng tốt hơn yêu cầu cuộc sống hiện đại. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng của khách hàng, sẽ có những căn hộ phù hợp với chính những nhu cầu đó. Chẳng hạn. Với những khách hàng trẻ đang còn độc thân thì họ sẽ được giới thiệu những căn hộ studio tối giản. Căn hộ 2-3 phòng cho các gia đình có trẻ em, hay độc đáo hơn là căn hộ Dual key phục vụ cho gia đình 3 thế hệ hoặc sở hữu homestay ngay trong nhà mình là những thiết kế đột phá của các kiến trúc sư dành cho cộng đồng cư dân đa dạng trong khu đô thị.

3. Akari city Nam Long – Thành phố an cư đa tiện ích

Đa tiện ích ở đây được hiểu là rất nhiều tiện ích đa dạng để phục vụ đời sống của người sống sinh sống ở nơi đây. Có thể nói rằng thành phố ánh sáng Akari City được chủ đầu tư Nam long chú trọng rất nhiều các tiện ích phục vụ đời sống sinh hoạt của mọi người. Có thể kể đến như trung tâm thương mại, ẩm thực, sân thể thao phức hợp, sân cỏ đa năng, sân chơi trẻ em, đường chạy bộ, phòng tập gym, phòng tập Yoga, phòng họp, phòng làm việc chung, khu dưỡng sinh, hoa viên, khu BBQ, vườn Nhật… Cư dân mọi lứa tuổi đều có thể tìm thấy ở đây không gian đáp ứng nhu cầu của riêng mình.

Dự án căn hộ Akari city Nam Long - Thành phố an cư đa tiện ích
Dự án căn hộ Akari city Nam Long – Thành phố an cư đa tiện ích

Để hình thành lên được một dự án được coi là quan trọng nhất thị trường khu vực phía Tây, nhà đầu tư Nam Long đã phải chú ú rất nhiều chi tiết nhằm tạo nên được sự tinh tế cho kiến trúc nơi đây.