Nam Long ra mắt loại căn hộ Dual Key tại dự án Akari City

162
thiết kế căn hộ Dual Key tại Akari City
thiết kế căn hộ Dual Key tại Akari City

Căn hộ dual key là một loại hình nhà ở đặc trưng ở Singapore tuy nhiên còn rất mới mẻ tại Việt Nam. Chúng ta sẽ tìm hiểu căn hộ Dual key tại Akari city là gì nhé.

Căn hộ Dual Key là gì?

Dual key là dạng căn hộ khép kín có thể cho nhiều cá nhân hay gia đình cũng chung sống với nhau nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư và không chung đụng.

căn hộ Dual Key tại dự án Akari City
căn hộ Dual Key tại dự án Akari City

Những nhóm người có thể sử dụng căn hộ dual key:

  • Gia đình có con mới lớn: vào khoảng 18 – 20 tuổi, chúng ta bắt đầu có suy nghĩ về việc sống độc lập, việc sinh hoạt chung cùng bố mẹ bắt đầu thay đổi vì giờ giấc đi làm, đi học và các mối quan hệ mới. Tuy nhiên do chưa có đủ khả năng tài chính để sống ở ngoài hay vẫn có mong muốn có những thời gian sinh hoạt chung nhất định với gia đình; hay nhiều bậc cha mẹ muốn dạy con sống tự lập mà vẫn quan tâm được chúng thì một căn hộ dual key tại Akari City là một lựa chọn đúng đắn.
  • Nhiều gia đình cùng chung sống: thường là các thế hệ trong cùng một gia đình như ông – bà, bố mẹ – con, muốn sống cùng nhau để chăm sóc được ông bà, song cũng muốn có khoảng không gian riêng cho vợ chồng và con cái.
  • Các bạn trẻ thuê chung một căn hộ: Những người trẻ bắt đầu đi làm và chưa có nhiều tiền để thuê riêng một căn hộ thì dual key là một lựa chọn hợp lý. Với khoảng 2-4 người cũng thuê một căn hộ này sẽ chia sẻ với nhau tiền nhà mà vẫn được sống thoải mái và tiện nghi. Đặc biệt, loại căn hộ dual key tại  Akari City còn mang tới lối sống hiện đại cho người trẻ.
  • Một gia đình sống và cho thuê không gian còn lại: Với cặp vợ chồng trẻ không có nhu cầu sử dụng nhiều diện tích căn hộ thì có thể cho thuê, có thêm một nguồn thu nhập ổn định.
mục đích sử dung căn hộ Dual Key tại Akari City
mục đích sử dung căn hộ Dual Key tại Akari City

Để tìm hiểu và được tư vấn cụ thể hơn về căn hộ dual key tại Akari City và các loại căn hộ khác  hãy liên hệ với chúng tôi