Tên dự án Akari City của Nam Long có nghĩa là gì?

6400
Tên dự án Akari City của Nam Long có nghĩa là gì?
Tên dự án Akari City của Nam Long có nghĩa là gì?

Dự án căn hộ Akari City một lần nữa đánh dấu sự hợp tác giữa chủ đầu tư Nam Long cùng hai đối tác Nhật Bản là Hankyu và Nishitetshu. Sự kết hợp này tạo nên một dự án căn hộ chất lượng mang mang hơi thở, phong cách của đất nước mặt trời mọc. Ngoài thiết kế căn hộ theo phong cách Nhật Bản thì tên gọi “Akari City” của dự án không khỏi khiến chúng ta thắc mắc về danh từ “Akari ” trong ngôn ngữ của đất nước này. Vậy Akari trong Akari City có nghĩa là gì?

Tên dự án Akari City của Nam Long có nghĩa là gì?

Từ Akari trong dự án Akari City có nghĩa là gì?

Akari trong “Akari City” _biểu tượng cho thành phố phồn hoa

Akari trong tiếng Nhật Bản có nghĩa là ánh sáng. Tại xứ sở hoa anh Đào, Akari mang đến sự bình yên. Sự phồn thịnh và một niềm tin vĩnh cửu về một ngày mai tươi sáng. Với  ý nghĩa này, chủ đầu tư đã dùng Akari để đặt tên cho dự án Akari City của mình.

Từ Akari trong “Akari City” chính là thành phố ánh sáng. Là nơi con người có thể tận hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi và yên bình nhất.  Những giá trị này vĩnh cửu theo thời gian. Akari trong “Akari City” còn thể hiện cho khát khao vươn lên tầm cao mới của đất nước. Con người Việt Nam nói chung và của cư dân và Nam Long nói riêng.

Qua ý nghĩ tên dự án Akari City, chủ đầu tư muốn khách hàng cảm nhận được cuộc sống hiện đại. Văn minh cùng những giá trị tinh thần tại khuôn viên dự án. Khi bình minh thức giấc, ánh nắng ban mai chiếu xuống căn phòng. Cư dân sẽ được tận hưởng một ngày làm việc tràn đầy năng lượng với thiết kế phòng đón ánh sáng tự nhiên. Khi hoàng hôn buông xuống, trong dự án căn hộ Akari City, các thành viên có thể được thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Cùng nhau ngắm phố lung linh khi đêm về. Chủ đầu tư tạo ra giá trị cho cư dân không chỉ về tiện ích mà còn tạo cả giá trị về cảm xúc, tinh thần. Đó cũng là những gì mà chủ đầu tư muốn gửi gắm qua cái tên Akari City.

Tên dự án Akari City của Nam Long có nghĩa là gì? - Thành phố phồn hoa
Tên dự án Akari City của Nam Long có nghĩa là gì? – Thành phố phồn hoa

Lễ hội Akari ( 明かり ) – Lễ hội ánh sáng

Tại Nhật Bản, Akari còn được sử dụng với tên gọi lễ hội ( 明かり ), nghĩa là lễ hội ánh sáng. Lễ hội này thường được tổ chức vào mùa đông hàng năm để thu hút khách du lịch.

Lễ hội thường niên này được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng suối nước nóng Nagashima ( ngoại ô thành phốNagoya ) đẳng cấp Nhật Bản. Chủ đề năm 2017 là ” Mẹ của thiên nhiên “.

Để có những cái nhìn thực tế về đất nước và con người Nhật Bản. Hàng năm Nam Long thường tổ chức các chuyến du lịch Nhật Bản. Những chiếc vé này dành cho cho khách hàng mua các sản phẩm của mình.

Tên dự án Akari City của Nam Long có nghĩa là gì? - Lễ hội ánh sáng
Tên dự án Akari City của Nam Long có nghĩa là gì? – Lễ hội ánh sáng
Akari trong “Akari City” có nghĩa là gì

Akari còn được gọi là lễ hội ánh sáng tại Nhật Bản

Cùng với Akari trong “Akari City”, Nam Long cùng ước vọng vươn xa của mình sẽ đồng hành cùng cư dân Akari City vươn tới những giá trị tốt đẹp nhất.