Vì sao gọi Akari City Nam Long là thành phố tâm linh của người Việt

6265
Đại gia mất 2 tỷ chỉ vì lạc vào căn hộ Akari city
Đại gia mất 2 tỷ chỉ vì lạc vào căn hộ Akari city

Có rất nhiều tên gọi được ban tặng cho dự án Akari City Nam Long, trong đó có thành phố ánh sáng, thành phố tâm linh. Bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn nhé.

Từ xưa đến nay, đời sống của người dân châu Á luôn hướng tới những yếu tố về tâm linh để tìm thấy sự bình yên trong chính tâm hồn của mỗi người. Yếu tố tâm linh ở đây không phải là những điều kinh dị nào đó mà bạn đang được xem ngoài rạp chiếu phim đâu nhé. Nó là những yếu tố để con người hòa vào cùng thiên nhiên, hít thở bầu không khí trong lành hàng ngày.

Về Akari city Nam Long

Trong rất nhiều dự án được giới thiệu đến với nhiều khách hàng, mình vẫn luôn hào hứng với chính những dự án bất động sản của chủ đầu tư Nam Long. Không phải vì những lợi nhuận hoa hồng mà những nhân viên như mình đạt được, mà chính là không gian về môi trường sống được chủ đầu tư Nam Long hướng tới cho những tiện ích của dự án Akaricity. Xét về mức độ chịu chơi của những anh lớn trong ngành bất động sản, thì Nam Long luôn chịu bỏ ra một khoản tiền rất lớn cho hệ sinh thái thiên nhiên cho người dân mua sản phẩm của họ. Ngoài ra, khi những nhà thiết kế của Nhật Bản đến làm việc với Nam Long, thì chẳng khác nào hổ được mọc thêm cánh. Chính những yếu tố này kết hợp lại với nhau đã giúp cho những người dân mua sản phẩm là người được hưởng nhiều quyền lợi trực tiếp nhất từ Nam Long. Điều đương nhiên là Nam Long không phải là đơn vị đầu tiên chú trọng đến cảnh quan sống của người dân, điều này đã xảy ra từ lâu ở một số chủ đầu tư lớn như VinGroup, Phú Mỹ Hưng rồi. Nhưng điều đáng nói ở đây là toàn bộ các dự án lớn và nhỏ của Nam Long đều khiến cho người xem có một cảm giác rất gần gũi. Ngoài ra với vị trí đắc địa nằm ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, cư dân sống tại dự án sẽ dễ dàng di chuyển đến khu Đông – Tây và ra vào trong trung tâm thành phố chỉ từ 10 – 15 phút di chuyển bằng xe máy. Các tiện ích phục vụ nhu cầu an cư, học tập và giải trí hằng ngày từ Akari city sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống an nhiên tự tại bên nhịp đập thành phố mỗi ngày.

Vì sao gọi Akari City Nam Long là thành phố tâm linh của người Việt
Vì sao gọi Akari City Nam Long là thành phố tâm linh của người Việt

Akari City Nam Long – Thành phố tâm linh …

Thực ra cái tên “Thành phố tâm linh” là do cá nhân của akarinamlong.com.vn nghĩ ra thôi, chứ về phía chủ đầu tư lại gọi dự án này thành phố ánh sáng. Theo quan điểm của người dân Nhật thì “Akari” trong tiếng Nhật mang ý nghĩa Ánh Sáng. Đó là Ánh Sáng rực rỡ của những khu thương mại năng động và sầm uất, là Ánh Sáng ấm áp của những tổ ấm cho các gia đình, là Ánh Sáng thông tuệ của cộng đồng cư dân tri thức, là Ánh Sáng của năng lượng sống dồi dào đang chảy tràn khắp khu đô thị. Tuy nhiên, không gian sống của căn hộ Akari lại giúp cho bất cứ ai khi bước vào không gian của nó, đều sẽ có cảm giác yên bình nhất từ nội tâm họ toát ra. Nếu có cơ hội thì mình nghĩ rằng bạn nên dành thời gian sống thử một ngày ở trong thành phố thu nhỏ này nhé. Về phía cá nhân mình, khi đi mua một ngôi nhà nào đó cho cả gia đình sinh sống sẽ quan tâm rất nhiều đến cảnh quan ở nơi đó có phù hợp cho người già và trẻ em sinh hoạt không. Những điều này rất may mắn là hội tụ đầy đủ ở trong khu dân cư Akari Nam Long.

Tên dự án Akari City của Nam Long có nghĩa là gì?
Tên dự án Akari City của Nam Long có nghĩa là gì?

Ngoài ra, những chính sách về thanh toán của chủ đầu tư cũng rất linh hoạt cho người mua. Vì thực tế là cuộc sống hàng ngày có quá nhiều chi phí phải lo cho một gia đình nhỏ, nên khi hàng tháng phải thanh toán tiền trả góp mua nhà cũng là một áp lực không hề nhỏ với gia đình có mức thu nhập trung bình.

Bạn có thể xem thêm chi tiết về các tiện ích của dự án Akari city Nam Long.