Vị trí dự án Akari city

1162
Vị trí dự án Akari city
Vị trí dự án Akari city

Thực tế chúng ta có thể thấy rằng, vị trí chính là yếu tố đầu tiên và có sự ảnh hưởng lớn nhất đến hạ tầng, môi trường, cảnh, quan, giao thông, phong thủy và an ninh của bất kỳ một dự án bất động sản nào. Do đó một dự án có vị trí thuận lợi sẽ luôn được khách hàng và những nhà đầu tư quan tâm, săn đón.

Hình ảnh thực tế vị trí dự án Akari City từ Võ Văn Kiệt nhìn sang
Hình ảnh thực tế vị trí dự án Akari City từ Võ Văn Kiệt nhìn sang

Hình ảnh thực tế vị trí Akari City từ Võ Văn Kiệt nhìn sang

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Trị Bất Động Sản

Giá bán của dự án bất động sản sẽ phụ thuộc khá nhiều vào tình hình cung cầu của thị trường. Tuy nhiên giá bán của nó cũng sẽ phụ thuộc vào những yếu tố khác như thương hiệu, thị trường, cung cầu, pháp luật của nhà nước. Dưới đây là những yếu tố chính có ảnh hưởng lớn nhất đến giá trị của một dự án bất động sản:

Các yếu tố về tự nhiên

Yếu tố tự nhiên có nghĩa là vị trí của dự án: mỗi một dự án bất động sản đều có vị trí tương đối và vị trí tuyệt đối. Những dự án bất động sản nằm ở ngã ba, ngã tư hay trên những trục đường giao thông lớn, trọng điểm chắc chắn sẽ có giá cao hơn những vị trí khác, đây là vị trí tuyệt đối. Ngoài ra, dự án bất động sản nằm ở ven sông sẽ rất dễ dàng kết nối đến những quận trung tâm, chính vì thế nó sẽ có lợi thế để an cư và cho thuê, dẫn đến những dự án này luôn được tăng trưởng và rất hiếm khi bị mất giá.

Vị trí được coi là cực kỳ quan trọng trong việc xác định dự án căn hộ đầu tư, những dự án mà có vị trí tốt, nằm gần những dự án hay khu đô thị mới nổi tiếng, có quy mô lớn và có lợi thế cao về cơ sở hạ tầng giao thông chắc chắn giá trị sẽ gia tăng một cách đáng kể.

Các yếu tố kinh tế

Đó là khả năng mang lại thu nhập và lợi nhuận của dự án bất động sản: giá thuê là nguồn thu nhập, lợi nhuận từ việc cho thuê được tạo ra từ dự án bất động sản, nếu như nguồn thu nhập càng cao thì giá trị chuyển nhượng sẽ gia tăng và ngược lại. Thông thường những dự án bất động sản có nổi tiếng và uy tín chính là dấu hiệu nhận biết cao sẽ dễ thu hút chú ý của khách hàng, đồng thời nâng cao hiệu suất cho thuê giúp tăng nguồn thu nhập và đẩy mạnh hiệu suất thanh khoản.

Đối với những dự án có nhiều tiện ích hiện đại, cao cấp như hồ bơi, phòng tập Gym, trung tâm thương mại, siêu thị, cơ sở y tế,… kèm theo những tiện nghỉ kèm theo như nội thất sang trọng, tivi, điều hòa,… cũng sẽ được yêu thích hơn và tăng thu nhập hơn.

Những yếu tố pháp lý của bất động sản

Tại Việt Nam, vấn đề pháp lý của một dự án bất động sản luôn được đưa lên hàng đầu, chính vì thế những dự án đã được thông qua về pháp lý luôn được người mua chú trọng, quan tâm. Những dự án có quyền sở hữu lâu hơn thì giá trị sẽ cao hơn. Nếu như bạn muốn đầu tư chuyển nhượng, bạn nên chọn những dự án có quyền sử dụng lâu dài, có đầy đủ hồ sơ pháp lý.

Các yếu tố xã hội

Tại khu vực có mật độ dân số cao và có xu hướng tăng mạnh trong tương lai sẽ khiến cân bằng cung cầu bị phá vỡ từ đó là giá trị bất động sản được tăng cao. Ngoài ra thì một số yếu tố như an ninh, giáo dục, y tế, trình độ dân trí cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị của bất động sản.

Hầu hết những nhà đầu tư sẽ chọn dự án có mật độ dân cư lớn, trình độ dân trí cao, những tiện ích nội khu đầy đủ, việc liên kết đến những tiện ích ngoại khu dễ dàng bởi nó sẽ làm cho gia trị bất động sản được tăng lên.

Vị Trí Dự Án Akari City Ảnh Hưởng Tới Giá Trị Như Thế Nào?

Dự án Akari City Nam Long tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất khu vực Bình Tân đó là mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, đây là khu vực có giao thông thông thoáng và được đánh giá là đại lộ đẹp nhất cả nước. Từ vị trí của dự án đến các quận hay các vùng lân cận đều dễ dàng và thuận tiện.

Kết nối từ Akari City đến các vùng khác như sau:

  • Đến cảng Phú Định chỉ mất 3 phút
  • Đến chợ Bình Điền chỉ mất 5 phút
  • Đến bệnh viện Triều An, công viên Phú Lâm và bến xe Miền Tây cũ, mới chỉ mất 6 phút.
  • Đến khu Tên Lửa chỉ mất 7 phút
  • Đến chợ Lớn, trung tâm quận 5 chỉ mất 9 phút
  • Đến trung tâm quận 1 chỉ mất 10 phút
  • Đến trung tâm Thủ Thiêm quận 2 chỉ mất 12 phút.

Dự án Akari City Nam Long là một trong những dự án căn hộ cao cấp đang cực kỳ hot hiện nay. Vị trí nằm ngay tại trung tâm quận Bình Tân sẽ tạo điều kiện để cư dân dễ dàng di chuyển đến những khu vực lân cận của thành phố mà không lo tắc đường, khói bụi, ngập lụt và không sợ mất quá nhiều thời gian di chuyển. Hơn nữa, Akari City Nam Long còn được thừa hưởng toàn bộ những thuận lợi về hạ tầng giao thông hoàn chỉnh bậc nhất và khu dân cư hiện đại, đông đúc đã hiện hữu.

Tận dụng lợi thế vị trí đặc biệt này, Akari City Bình Tân Nam Long phát triển thành khu căn hộ cao cấp với hệ thống những tiện ích hiện đại nhất và đẳng cấp nhất hiện nay. Còn chờ gì nữa, hãy nhanh chóng sở hữu căn hộ cao cấp tuyệt vời này thôi nào.